ผิดพลาด
  • Error loading feed data.
แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางการบินใหม่ กรุงเทพ - เลย ต้นปี 58 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2014 เวลา 14:51 น.

เมื่อวันที่ 14 พ.ย.57 ที่ผ่านมา คุณวีรยา เหลืองวรา ผู้จัดการการตลาดประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าพบนายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย 
ที่ห้องทำงานของผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ศาลากลางจังหวัดเลย เพื่อปรึกษาหารือในการที่ทางบริษัทแอร์เอเชีย จะมาเปิดเที่ยวบินใหม่ เส้นทาง เลย - กรุงเทพ
คุณวีรยา เหลืองวรา กล่าวว่า ทางแอร์เอเชียเรามีการสั่งเครื่องบินใหม่เข้ามาทุก ๆ ปี โดยตั้งเป้าว่าในแต่ละปีจะนำเข้ามากี่ลำ ขณะนี้เรามีอยู่แล้ว 40 ลำ เมื่อมี
เครื่องบินแล้วเราก็ทำการบิน เราก็ขยายการตลาดของเราให้มากขึ้นในส่วนหนึ่งของผู้บริหารของเรามองว่าทางจังหวัดเลยเป็นเมืองเศรษฐกิจ มีสถานที่ท่องเที่ยว
มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวตลอดปี แต่สำหรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวที่มาเลย เทส้นทางยังไอพอ จึงอยากเป็นทางเลือกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่
จังหวัดเลย ให้ได้มาใช้บริการของแอร์เอเชีย เครื่องบินของเราแอร์เอเชีย ที่จะมาทำการบิน คือแอร์บัส มีทั้งหมด 180 ที่นั่ง ในเบื้องต้นเราจะเปิดการบินวันละ
2 เที่ยวเช้าเย็นและบินทุกวัน การที่เราจะมาเปิดการบินที่จังหวัดเลย เราได้มีการทำการบ้านมีการสำรวจการตลาดมาแล้ว ที่เราจะมาในครั้งนี้อย่างแร่นอน เราจะ
มาบริการประชาชนจังหวัดเลยเต็มที่ส่วนวันเปิดการบินเมื่อไหร่เราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งไม่เกินปรายเดือนมกราคม58 นี้ในส่วนของเรื่องค่าเครื่องบินราคา
เราจะมีโปรโมชั่นใช้บริการได้จริง  นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผวจ.เลยกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ทางผู้บริหารบริษัทแอร์เอเชียจะเปิดสานการบินเลยกรุงเทพฯ เนื่องจากว่า
ปริมาณนักท่องเที่ยวและผู้ใช้เส้นทางสายการบินมากขึ้นประกอบกับ เนื่องจากเลยประกอบกและนักท่องเที่ยวทางแอร์เอเชียมาเปิดเส้นทางบินสายบินเลยกรุงเทพ
ประมาณปลายเดือนมกราคม วันละ 2 เที่ยว เช้า-เย็น ทางจังหวัดเองมีนักท่องเที่ยวมาจังหวัดเลยปีหนึ่ง 2 ล้านคน จากการส่งเสริมของ ททท.ให้จังหวัดเลยเป็น
เมืองต้องหาม ... พลาด เนื่องจากจังหวัดเลยมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทำให้คนมาเที่ยวได้ทั้ง 3 ฤดู การเจ้ามาชองแอร์เอเชียในครั้งนี้ ทำให้พี่น้องประชาชน
ลดความเดือดร้อนที่มีเที่ยวบันน้อย เป็นการลดความเดือดร้อนแก่นักท่องเที่ยวได้

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2014 เวลา 15:01 น.